[05-04-2017] Hướng dẫn tắt thông báo service trên message/ticket admin directadmin

Để tắt các ứng dụng, dịch vụ bị tắt thông báo trong tin nhắn directadmin ta thực hiện như sau: Login vào Admin của Directadmin chức năng Administrator Settings > sau đó tick bỏ chức năng ” Notify all admins whenever a service goes down using the messaging/ticket system.” như vậy là xong Chúc các bạn thành … Đọc tiếp “Hướng dẫn tắt thông báo service trên message/ticket admin directadmin”

[10-03-2017] Hướng dẫn update apache phiên bản mới nhất trên directadmin

SPS hướng dẫn các bạn cập nhật phiên bản mới nhất của apache trên directadmin các bạn thực hiện theo các bước sau: 1. Kiểm tra phiên bản hiện tại của apache: /usr/sbin/httpd -v 2. Update thông qua custombuild cd /usr/local/directadmin/custombuild ./build update ./build apache ./build php n ./build rewrite_confs 3. khởi động lại apache … Đọc tiếp “Hướng dẫn update apache phiên bản mới nhất trên directadmin”

[09-02-2017] Hướng dẫn tạo chứng chỉ SSL free trên Hosting, VPS, Server tại SPS.VN

Chào các bạn, SPS xin hướng dẫn các bạn tạo domain sử dụng SSL free có sẵn trên hosting như sau: * Bước 1: Tạo user trên máy chủ, bước này chỉ áp dụng với khách hàng thuê VPS hoặc Server còn hosting các bạn bỏ qua bước này nhé. * Bước 2: chọn SSL … Đọc tiếp “Hướng dẫn tạo chứng chỉ SSL free trên Hosting, VPS, Server tại SPS.VN”

[26-12-2016] Tôi sử dụng mã nguồn wordpress cần config SMTP Gmail gửi đơn hàng về email thì cấu hình thế nào?

Chào bạn, Để gửi trên hosting bạn cần bật chế độ kém bảo mật trên tài khoản email cần set vào( Hay cho phép đăng nhập ở mọi thiết bị khác nhau trong tài khoản google). Sau đó các bạn config theo thông số sau nhé: Để check email gửi ok chưa các bạn gõ … Đọc tiếp “Tôi sử dụng mã nguồn wordpress cần config SMTP Gmail gửi đơn hàng về email thì cấu hình thế nào?”

[26-09-2016] Tôi muốn cài đặt Memcached trên VPS, Server thì làm như thế nào?

Bước 1: gõ lệnh cài đặt [root@sps ~]# yum install memcached Bước 2: Sau khi cài đặt hoàn tất, thực hiện cấu hình Memcached, thông số cần cấu hình file như sau: [root@sps ~]# vi /etc/sysconfig/memcached    PORT=”11211″    USER=”memcached”    MAXCONN=”1024″    CACHESIZE=”512″    OPTIONS=”” Bước 3: Tiến hành khởi động Memcached: # chkconfig memcached … Đọc tiếp “Tôi muốn cài đặt Memcached trên VPS, Server thì làm như thế nào?”

[18-04-2016] Lỗi không download được file backup trong directadmin

Mô tả: Sau khi các bạn sử dụng hosting, VPS, server Directadmin nhưng gặp lỗi click vào file backup thì lỗi font loằng ngoằng và không tự động tải về trên trình duyệt Cách khắc phục: Lỗi trên do các bạn add thiếu trong mime type của hệ thống. Để khắc phục các bạn làm như … Đọc tiếp “Lỗi không download được file backup trong directadmin”