[26-08-2016] tên miền viet nam đắt hơn quốc tế vậy ?

Gửi bạn,Tên miền Việt Nam là tên miền cấp quốc gia và giá bán theo quy định của nhà nước XHCN Việt nam rồi bạn à. Bạn có thể xem xét lựa chọn tên miền phù hợp để sử dụng nhé!Trân trọng cảm ơn và hợp tác cùng bạn!

[18-04-2016] DNS là gì?

1- Định nghĩa DNS là từ viết tắt trong tiếng Anh của Domain Name System, là Hệ thống phân giải tên được phát minh vào năm 1984 cho Internet, chỉ một hệ thống cho phép thiết lập tương ứng giữa địa chỉ IP và tên miền. Hệ thống tên miền (DNS) là một hệ thống … Đọc tiếp “DNS là gì?”

[29-01-2016] Nếu tôi không xác thực Email của RAA thì sao?

Với các tên miền không xác thực RAA thì sau 30 ngày kể từ khi nhận được thông báo tên miền sẽ được tạm khóa và không thể sử dụng được. Vì vậy nếu bạn là chủ thể của tên miền nên thực hiện để đảm bảo an toàn và sử dụng ổn định nhé.

[29-01-2016] Tôi nhận thông tin quản trị tên miền rồi thì làm gì tiếp theo?

Với tên miền quốc tế kể từ năm 2014 thì toàn bộ các tên miền sau khi đăng ký đều cần click vào link xác thực được gửi từ tổ chức an ninh quốc tế RAA. Vì vậy bạn chỉ cần check email trong hộp thư sẽ có email cần xác thực từ đúng chủ … Đọc tiếp “Tôi nhận thông tin quản trị tên miền rồi thì làm gì tiếp theo?”