Bạn có thắc mắc gì về các dịch vụ của SPS? Hãy hỏi ngay.

Mọi thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp một cách thỏa đáng.

Các hỏi đáp gần đây

[10-03-2017] Hướng dẫn update apache phiên bản mới nhất trên directadmin

SPS hướng dẫn các bạn cập nhật phiên bản mới nhất của apache trên directadmin các bạn thực hiện theo các bước sau: 1. Kiểm tra phiên bản hiện tại của apache: /usr/sbin/httpd -v 2. Update thông qua custombuild cd /usr/local/directadmin/custombuild ./build update ./build apache ./build php n ./build rewrite_confs 3. khởi động lại apache … Đọc tiếp “Hướng dẫn update apache phiên bản mới nhất trên directadmin”

[09-02-2017] Hướng dẫn tạo chứng chỉ SSL free trên Hosting, VPS, Server tại SPS.VN

Chào các bạn, SPS xin hướng dẫn các bạn tạo domain sử dụng SSL free có sẵn trên hosting như sau: * Bước 1: Tạo user trên máy chủ, bước này chỉ áp dụng với khách hàng thuê VPS hoặc Server còn hosting các bạn bỏ qua bước này nhé. * Bước 2: chọn SSL … Đọc tiếp “Hướng dẫn tạo chứng chỉ SSL free trên Hosting, VPS, Server tại SPS.VN”

[26-12-2016] Tôi sử dụng mã nguồn wordpress cần config SMTP Gmail gửi đơn hàng về email thì cấu hình thế nào?

Chào bạn, Để gửi trên hosting bạn cần bật chế độ kém bảo mật trên tài khoản email cần set vào( Hay cho phép đăng nhập ở mọi thiết bị khác nhau trong tài khoản google). Sau đó các bạn config theo thông số sau nhé: Để check email gửi ok chưa các bạn gõ … Đọc tiếp “Tôi sử dụng mã nguồn wordpress cần config SMTP Gmail gửi đơn hàng về email thì cấu hình thế nào?”

[23-12-2016] Hướng dẫn tôi upgrade php 5.3 lên php 5.4, 5.5 hoặc 5.6 trong directadmin

Chào bạn, Để nâng cấp phiên bản bạn làm như sau: Để kiểm tra phiên bản PHP hiện tại ta gõ lệnh: php -v Với custombuild 1.x: cd /usr/local/directadmin/custombuild ./build set php5_ver 5.4 ./build update ./build php d Với custombuild 2.x:  cd /usr/local/directadmin/custombuild ./build set php1_release 5.4 ./build update ./build php d Các bạn có … Đọc tiếp “Hướng dẫn tôi upgrade php 5.3 lên php 5.4, 5.5 hoặc 5.6 trong directadmin”

[12-12-2016] Tôi mua domain Email server theo tên miền của SPS, Tôi cần cấu hình outlook hoặc thunderbird thì các thông số cấu hình như thế nào?

Chào các bạn, Để cấu hình các bạn thực hiện theo các thông số sau nhé: Phương thức: POP Incoming Mail Server: pop.domain.com (ví dụ: pop.sps.vn) Outgoing Mail Server: smtp.domain.com (ví dụ: smtp.sps.vn) Port: Incoming (POP) Server Port Number: 110 Outgoing (SMTP) Server Port Number: 587 ———————————————————— Phương thức: IMAP Incoming Mail Server: imap.domain.com (ví … Đọc tiếp “Tôi mua domain Email server theo tên miền của SPS, Tôi cần cấu hình outlook hoặc thunderbird thì các thông số cấu hình như thế nào?”

[24-11-2016] VPS,Server tôi bị đầy dung lượng, Làm sao để tối giản dung lượng đang có ạ?

Gửi SPS, Tôi có câu hỏi là VPS của tôi sử dụng tôi đã xóa hết dữ liệu trong /home đi rồi tuy nhiên vẫn thấy báo đầy dung lượng? Mong SPS giải đáp ạ! Trả lời:  Sau khi SPS check thì nguyên nhân là do bạn để log của mysql ngày + dung lượng … Đọc tiếp “VPS,Server tôi bị đầy dung lượng, Làm sao để tối giản dung lượng đang có ạ?”

[26-09-2016] Tôi muốn cài đặt Memcached trên VPS, Server thì làm như thế nào?

Bước 1: gõ lệnh cài đặt [root@sps ~]# yum install memcached Bước 2: Sau khi cài đặt hoàn tất, thực hiện cấu hình Memcached, thông số cần cấu hình file như sau: [root@sps ~]# vi /etc/sysconfig/memcached    PORT=”11211″    USER=”memcached”    MAXCONN=”1024″    CACHESIZE=”512″    OPTIONS=”” Bước 3: Tiến hành khởi động Memcached: # chkconfig memcached … Đọc tiếp “Tôi muốn cài đặt Memcached trên VPS, Server thì làm như thế nào?”

[26-08-2016] tên miền viet nam đắt hơn quốc tế vậy ?

Gửi bạn,Tên miền Việt Nam là tên miền cấp quốc gia và giá bán theo quy định của nhà nước XHCN Việt nam rồi bạn à. Bạn có thể xem xét lựa chọn tên miền phù hợp để sử dụng nhé!Trân trọng cảm ơn và hợp tác cùng bạn!