SPS Xin chúc quý khách một năm mới An Khang Thịnh Vượng !

Công ty cổ phần thương mại đầu tư công nghệ SPS

Với tiêu chí hàng đầu “An Toàn – Chuyên Nghiệp – Ổn Định (Safety – Profession – Stability)”.

SPS được sáng lập bởi các thành viên giầu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, quảng cáo google adwords cũng như hệ thống tên miền – hosting – máy chủ, đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhằm mang đến cho quý khách hàng một giải pháp mạng hiệu quả và tiên tiến nhất tại Việt Nam.

Những năm gần đây, mặc dù được đánh giá là một trong số những Quốc gia có bước nhảy ngoạn mục về lượng người sử dụng Internet, song chất lượng sử dụng Internet của Việt Nam chưa cao và kém hiệu quả.

Rất nhiều doanh nghiệp trong nước đã nhận thấy việc có được một hệ thống IT mạnh và ổn định trong công ty là nhân tố chiến lược quan trọng trong phát triển kinh doanh.

Thế nhưng, các doanh nghiệp trong nước đã và đang phải tốn rất nhiều thời gian và công sức để duy trì việc vận hành và cập nhật thường xuyên hệ thống IT cùng nguồn cơ sở dữ liệu của mình. Nắm bắt được thực tế này, SPS đã ra đời nhằm mang lại một điểm tựa vững chắc cho quý khách hàng toàn tâm toàn ý vào công việc kinh doanh chính của mình.

Chúng tôi luôn nỗ lực sáng tạo không ngừng nhằm xây dựng công ty thành một tổ chức hiện đại, giầu mạnh và văn hóa với mong muốn mở rộng hợp tác tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững.

SPS mong muốn được nhiều khách hàng tin cậy gửi trọn niềm tin, để đáp lại nhu cầu của quý khách hàng chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp công nghệ ngày một tốt hơn.

Công ty Cổ phần thương mại đầu tư công nghệ SPS

   

Khách hàng nói về SPS