SPS Xin chúc quý khách một năm mới An Khang Thịnh Vượng !

Có 3 yếu tố để cấu thành một website là:

Dữ liệu: mã nguồn và nội dung đăng tải

Hosting: nơi chứa dữ liệu

Domain: tên dễ nhớ để người dùng truy cập đến website

Dịch vụ thiết kế website là dịch vụ thiết lập mã nguồn website nhằm xử lý mọi chức năng và cách thức hiển thị nội dung được đăng tải hình ảnh, chữ, video, file đính kèm,… lên website.

Ưu điểm khi thiết kế website tại SPS

  • Nền tảng mã nguồn được yêu chuộng trên thế giới.
  • Web site đẹp, quản trị dễ dàng, thân thiện với người dùng, hiển thị tối ưu trên mọi thiết bị có kích cỡ màn hình khác nhau (responsive layout).
  • Thiết kế web chuẩn SEO, Adwords.
  • Thiết kế theo mẫu hoặc theo yêu cầu của bạn.
  • Chế độ hậu mãi, support tốt, tư vấn phục vụ tận tình.
  • Bảo hành vĩnh viễn theo hosting.

Quy trình thiết kế website tại SPS

Ở đây chúng tôi chuẩn hóa các bước thiết kế website. Tùy theo các yêu cầu thực tế của dựa án các bước có thể thực hiện song song hoặc được thêm bớt sao cho phù hợp.

Bước 1: Thu thập yêu cầu về chức năng và bố cục giao diện của website.

Bước 2: Phân tích rõ ràng mục đích, yêu cầu, nguyện vọng của khàch hàng. Trao đổi thống nhất với khách hàng nhằm đưa ra một sơ đồ chức năng cũng như một bố cục website hợp lý nhất. Sơ đồ chức năng và bố cục có thể được phác thảo trên giấy, trên các file text, hình ảnh hoặc một website nào đó đã tồn tại…sao cho thể hiện rõ ràng tạo tiền đề cho bước sau.

Bước 3: Bước này hoàn toàn phải dựa vào kết quả của bước 2, nhằm hiện thực hóa kết quả của bước 2. Các designer sẽ thiết kế website dưới dạng ảnh đặc biệt(thường là file design bằng phần mềm Photoshop) rồi chuyển sang cho coder. Coder sẽ dựa vào ảnh design và sơ đồ chức năng để viết mã website.

Bước 4: Website sẽ được chạy kiểm thử và sửa chữa nếu có lỗi hoặc chưa đạt yêu cầu. Kết quả cuối cùng là một website đã được duyệt.

Bước 5: Bàn giao cho khách hàng, dào tạo và huấn luyện khách hàng quản trị website một cách hiệu quả. Thanh lý hợp đồng.

Bước 6: Giải quyết các vấn đề phát sinh(nếu có). Hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng và quản trị website.

Khách hàng nói về SPS