SPS Xin chúc quý khách một năm mới An Khang Thịnh Vượng !

Website của quý công ty, quý khách hàng đang gặp lỗi hoặc có nhu cầu chỉnh sửa mà chư thực hiện được vì nhiều nguyên nhân như:

– Dừng hợp đồng với bên thiết kế website muốn tìm đơn vị uy tín hơn.

– Chỉnh sửa một chút giao diện nhưng không biết sửa ở đâu.

– Nâng cấp website cho mới, đẹp để bán hàng được tốt hơn.

Tuy nhiên chưa tìm được đơn vị đáp ứng yêu cầu, hãy đến với SPS để có được những dịch vụ cũng như sự tư vấn tốt nhất mà SPS mang lại cho quý khách.

Đáp ứng lại sự tin yêu của quý khách, SPS xin quy trình làm việc như sau để quý khách thống nhất làm việc với chúng tôi:

1. Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn

Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách ở mọi miền tổ quốc qua hình thức Online Email, Mobile, Skype. Đồng thời sẽ tư vấn quý khách những định hướng phù hợp với sự phát triển đáp ứng công nghệ hiện nay. Mục đích giúp quý khách có được một website đẹp, giá cả phải chăng mà lại không bị lạc hậu công nghệ cũng như ổn định dịch vụ lâu dài.

2. Phân tích yêu cầu và báo giá

Sau khi đã thống nhất yêu cầu, chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ cũng như những hậu mãi đi kèm để tiến tới ký hợp đồng, thỏa thuận làm việc. Quý khách cũng cần hợp tác với SPS để phối hợp backup dữ liệu hoặc gửi các thông tin mà chúng tôi yêu cầu sao cho việc chỉnh sửa website được thuận lợi nhất có thể.

13. Thanh toán

Quý khách cần thanh toán cho SPS số tiền từ 50-100% giá trị hợp đồng( nếu quý khách thanh toán 100% sẽ được SPS ưu tiên về thời gian hoàn thành sẽ sớm hơn dự kiến).

4. Nghiệm thu và bàn giao

Sau khi đã hoàn thành theo các yêu cầu cam kết thỏa thuận trước đó. Quý khách kiểm tra và nghiệm thu hợp đồng. Nếu phát sinh thêm ngoài hợp đồng 2 bên sẽ thỏa thuận bàn bạc để thống nhất cách làm việc hợp lý. 

5. Cam kết và bảo hành

SPS sẽ bảo hành vĩnh viễn website nếu đó là website chúng tôi thiết kế và sử dụng hosting tại SPS.

Sau khi quý khách hoàn thành nghiệm thu chúng tôi sẽ bảo hành một tháng ( 30 ngày) sau nghiệm thu.

 

Lưu ý: Chỉ bảo hành trong phạm vi thỏa thuận và hợp đồng cam kết.

SPS luôn đồng hành cùng quý khách, hãy liên hệ với chúng tôi khi các bạn cần!

Trân trọng cảm ơn!

 

Khách hàng nói về SPS