Hướng dẫn upgrade apache và version php trong directadmin

Chào các bạn, Trong quá trình sử dụng máy chủ, vps hoặc hosting các bạn cần nâng cấp phiên bản PHP thì làm theo các bước sau: Chỉnh phiên bản cần thay đổi tại file options.conf vi /usr/local/directadmin/custombuild/options.conf thực hiện theo các câu lệnh sau: cd /usr/local/directadmin/custombuild ./build update ./build all d Chờ thời gian … Đọc tiếp “Hướng dẫn upgrade apache và version php trong directadmin”

How to disable dovecot, exim, email và build remove trong directadmin

Chào các bạn, Với việc email spam đang là vấn nạn của nhà cung cấp hosting, máy chủ hiện nay thì email exim hay dovecot trên directadmin không còn là sự lựa chọn đáng tin cậy nữa. Bởi mức độ gửi email lọt vào spam và gây ảnh hưởng tới hệ thống. Vì vậy SPS … Đọc tiếp “How to disable dovecot, exim, email và build remove trong directadmin”

Hướng dẫn cài đặt nginx + apache trên directadmin

Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt webserver nginx và apache trong directadmin. Tuy nhiên theo khuyến cáo của mình các bạn nên sử dụng duy nhất một webserver sẽ ổn định hơn. 1. Trước tiên cần kiểm tra lại phiên bản custombuild và chắc chắn sử dụng 2.x. cd … Đọc tiếp “Hướng dẫn cài đặt nginx + apache trên directadmin”

Lỗi: Kernal Panic – Not syncing : VFS: unable to mount root fs on unknown-block

Chào các bạn, Đầu tiên ta cần phân tích tại sao lại xuất hiện lỗi “Kernal Panic – Not syncing  VFS unable to mount root fs on unknown-block”. * Nguyên nhân: – Có thể đang upgrade nhưng reboot đột ngột. – Lỗi kernel * Hướng khắc phục: – Khi gặp phải lỗi trên đồng nghĩa … Đọc tiếp “Lỗi: Kernal Panic – Not syncing : VFS: unable to mount root fs on unknown-block”

Gmail giới hạn email và tài khoản như thế nào?

Chào các bạn, Với mọi người thì gmail đang là email sử dụng đang là nhiều nhất nhưng không phải ai cũng có thể hiểu được những quy tắc kiểm duyệt của google để tránh bị block email. Nguyên tắc 01: Gửi email quá 500 người dùng( 500 tài khoản khác nhau). Google sẽ nhận … Đọc tiếp “Gmail giới hạn email và tài khoản như thế nào?”

rejected session for user because ip doesn’t match session file

Chào các bạn, Trong quá trình sử dụng Directadmin các bạn sẽ gặp khách hàng báo không login được vào DA hoặc admin của VPS.  Và khi các bạn check log ( /var/log/directadmin/error.log ) thì gặp thông báo sau: rejected session for user my_user because ip doesn’t match session file Nguyên nhân là do phía khách … Đọc tiếp “rejected session for user because ip doesn’t match session file”